หน้าหลัก ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อเราองค์การบริหารส่วนตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จัดโครงการแข่งขันกีฬาสีต่างๆ ประจำปีงบประมาณ 2566 ในกิจกรรมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลนักเรียน          ที่สนามกีฬาโรงเรียนชุมชนบ้านหัวกุญแจ ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี นายสมศักดิ์ สวัสดีมงคล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคลองกิ่ว เป็นประธานเปิด โครงการแข่งขันกีฬาสีต่างๆ ประจำปีงบประมาณ 2566 ในกิจกรรมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลนักเรียนในเขตตำบลคลองกิ่ว โดยมีนายสมศักดิ์ สุภาผล รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลคลองกิ่ว กล่าวรายงาน เพื่อเป็นการส่งเสริมเด็ก เยาวชน ประชาชนในพื้นที่ได้เล็งเห็นถึงประโยชน์ของการออกกำลังกายโดยการเล่นกีฬา ไม่หันไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด พร้อมทั้งเป็นการได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ของการออกกำลังกายโดยการเล่นกีฬา ตลอดจนได้สนใจในการเสริมสร้างสมรรถภาพของตนเอง เป็นไปตามพระราชดำรัส กีฬาสร้างคน คนสร้างชาติ
สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ ได้ให้ชุมชนต่างๆแบ่งเป็น 5 สี ประกอบไปด้วย สีแดง สีเหลือง สีเขียว สีน้ำเงิน และสีชมพู ได้ส่งตัวแทนที่เป็นเยาวชน อายุ ไม่เกิน 12 ปี เข้าแข่งขันกีฬาฟุตบอล ที่การแข่งขันเป็นไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งได้รับความสนใจ จากประชาชนในชุมชนต่างๆ เดินทางเข้าร่วมเชียร์กันเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ ทีมชนะเลิศ จะได้รับการคัดสรร ไปแข่งขันกีฬานักเรียนในระดับอำเภอ และระดับจังหวัด อีกด้วย


 

 

———————————————————————————————————————————————————————————–––––––––
www.ชลบุรีบูรพา.com © All Rights reserved 2016 Contact us. หมู่บ้านปรารถนา 3 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี Tel. 086 313 4015
Email : kai_bangsaen13@hotmail.co.th