หน้าหลัก ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อเรา

เด็กนิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม ชลบุรี คว้ารางวัลชมเชย การประกวดวรรณกรรม (บทหนังสั้น) ส่งเสริมการท่องเที่ยว มาครอง

     มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวกานติมา แอนิ่ม นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ คว้ารางวัลชมเชย การประกวดวรรณกรรม (บทหนังสั้น) ส่งเสริมการท่องเที่ยวในหัวข้อ ท่องเที่ยวชลบุรีให้ยอดนิยมอย่างยั่งยืน ภายใต้ชื่อ งาน “ดนตรี กวี ศิลป์” ครั้งที่ 4 โดยการจัดงาน“ดนตรี กวี ศิลป์” ขึ้นเพื่อส่งเสริมการขายสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรี นอกจากจะเป็นการส่งเสริม ประชาสัมพันธ์ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรี ด้วยการนำศาสตร์และศิลป์ ด้านดนตรี ศิลปะ และวรรณกรรมมาเชื่อมโยงกับการท่องเที่ยว ให้เกิดการพัฒนาสินค้าด้านการท่องเที่ยวที่หลากหลาย เป็นการสนับสนุน และเปิดโอกาสให้ประชาชนและเยาวชนได้มีโอกาส มีพื้นที่ในการแสดงความสามารถ รวมถึงเป็นการเปิดมุมมองใหม่ในด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรี จัดโดยกองการท่องเที่ยวและกีฬา องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี


 

> เทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ จัดงานลอยกระทง ประจำปี 2566 สืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงานให้คงอยู่

> เทศบาลตำบลบางทราย จัดเปิดงานเทศกาลลอยกระทง ประจำปี 2566 อย่างยิ่งใหญ่

> ตำรวจภูธรภาค 2 รณรงค์นำรถบดทำลาย พลุ ดอกไม้ไฟ ปล่อยแถวป้องกันอาชญากรรมดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยวเทศกาลวันลอยกระทง

> ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี จัดสภากาแฟ สร้างสานสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานและติดตามภารกิจต่าง ๆ

> องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ “ทิศทางการขับเคลื่อนการดำเนินงานผู้สูงอายุ อบจ.ชลบุรี ประจำปีงบฯ พ.ศ.2567”

 
———————————————————————————————————————————————————————————–––––––––
www.ชลบุรีบูรพา.com © All Rights reserved 2016 Contact us. หมู่บ้านปรารถนา 3 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี Tel. 086 313 4015
Email : kai_bangsaen13@hotmail.co.th