หน้าหลัก ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อเรา

เด็กนิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม ชลบุรี คว้ารางวัลชมเชย การประกวดวรรณกรรม (บทหนังสั้น) ส่งเสริมการท่องเที่ยว มาครอง

     มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวกานติมา แอนิ่ม นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบสื่อดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ คว้ารางวัลชมเชย การประกวดวรรณกรรม (บทหนังสั้น) ส่งเสริมการท่องเที่ยวในหัวข้อ ท่องเที่ยวชลบุรีให้ยอดนิยมอย่างยั่งยืน ภายใต้ชื่อ งาน “ดนตรี กวี ศิลป์” ครั้งที่ 4 โดยการจัดงาน“ดนตรี กวี ศิลป์” ขึ้นเพื่อส่งเสริมการขายสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรี นอกจากจะเป็นการส่งเสริม ประชาสัมพันธ์ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรี ด้วยการนำศาสตร์และศิลป์ ด้านดนตรี ศิลปะ และวรรณกรรมมาเชื่อมโยงกับการท่องเที่ยว ให้เกิดการพัฒนาสินค้าด้านการท่องเที่ยวที่หลากหลาย เป็นการสนับสนุน และเปิดโอกาสให้ประชาชนและเยาวชนได้มีโอกาส มีพื้นที่ในการแสดงความสามารถ รวมถึงเป็นการเปิดมุมมองใหม่ในด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรี จัดโดยกองการท่องเที่ยวและกีฬา องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี


 

> ทุกภาคส่วนจัดปล่อยแถวปฏิบัติการเร่งรัดการดำเนินงานป้องกัน ปราบปราม และแก้ไขปัญหายาเสพติ

> PEA เขต 2 ชลบุรี ร่วมปลูกป่าชายเลน เพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมชายฝั่งทะเล

> นายก อบจ.ชลบุรี มอบสวัสดิการแก่นักกีฬาและผู้ฝึกสอน เข้าแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทยรอบคัดเลือก วังน้ำเย็นเกมส์

> เทศบาลเมืองแสนสุขจัดโครงการ รักษ์ดวงตา คืนโสตสดใส เพื่อคนทุกวัยของเมืองแสนสุข ครั้งที่ 10

> นายกตุ้ย ลงแก้ปัญหาพื้นที่ชายหาดบางแสน หลังมีประชาชน นักท่องเที่ยว ร้องเรียน ถูกลูกมะพร้าวอ่อน หล่นใส่หัว หล่นใส่ทรัพย์สิน

 
———————————————————————————————————————————————————————————–––––––––
www.ชลบุรีบูรพา.com © All Rights reserved 2016 Contact us. หมู่บ้านปรารถนา 3 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี Tel. 086 313 4015
Email : kai_bangsaen13@hotmail.co.th