| 
                    
                      | 
                       
                       
   
 |            คืนที่ผ่านมา ( 21 ก.พ.) ร.ต.อ.มิยาวดี  สมบัติจิราภรณ์  รองสารวัตรสอบสวน สภ.เกาะจันทร์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อมีผู้เสียชีวิต จึงได้รีบรุดไปยังที่เหตุเกิด  บริเวณถนนสาย 331  มุ่งหน้าขาเข้า สัตหีบ  หมู่ 7  ต.ท่าบุญมี  อ.เกาะจันทร์  จ.ชลบุรี  พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อเวฟ 100  สีบร์อนด์ - ดำ หมายเลขทะเบียน 2 กจ  4634  ชลบุรี ในสภาพพังยับ มีร่องรอยชนท้ายกับรถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 84 – 7338  ขอนแก่น  นอกจากนั้นพบผู้เสียชีวิต คือ นายนิพนธ์  บุญถั่ว อายุ 40 ปี ส่วนนายปรีชา ธรรมจำเนียร ทางเจ้าหน้ากู้ชีพโรงพยาบาลเกาะจันทร์ ปฐมพยาบาลเบื้องต้นโดยการปั๊มหัวใจเพื่อช่วยชีวิต ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงแต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทำให้เหตุการณ์ครั้งนี้มีผู้เสียชีวิต จำนวน 2 ราย
 ด้าน นายทองใส  สมภาร  อายุ 57 ปี  คนขับสิบล้อคู่ ซึ่งอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้น เล่าว่า  ตนเองขับรถมาจากขอนแก่น  เพื่อมาส่งน้ำตาลที่ระยอง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ชะลอรถชิดซ้ายไหล่ทาง ที่จะลงไปปัสสวะ แต่ยังไม่ทันลงจากรถก็ได้ยินเสียงดังที่ท้ายรถ จึงรีบเปิดประตูลงมาดูก็พบว่ารถ จยย.ชนท้ายรถ ด้านขวา จึงได้โทรศัพท์ขอความช่วยเหลือ คาดว่าน่าวิ่งมาด้วยความเร็วเพราะไม่พบรอยเบรค
 ในเบื้องต้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพ ไว้เป็นหลักฐานและตรวจสอบว่าบริเวณดังกล่าวมีกล้องวงจรปิดหรือไม่ เพื่อจะได้ดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
 
 |