หน้าหลัก ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อเรา

คณะโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ม.ศรีปทุม ชลบุรีร่วมบริการวิชาการแก่ชุมชนในโครงการพัฒนาเครื่องจักรสำหรับคั่วข้าวเม่าและคัดแยกของเสียในการผลิตขนมกระยาสารท ให้กับผู้ประกอบการ SMEs



     เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2565 ดร.จิราวรรณ เนียมสกุล หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน พร้อมด้วยอาจารย์เสริมพงษ์ เนียมสกุล อาจารย์สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน นำนักศึกษาคณะโลจิสติกส์และซัพพลายเชนร่วมบริการวิชาการแก่ชุมชนในโครงการพัฒนาเครื่องจักรสำหรับคั่วข้าวเม่าและคัดแยกของเสียในการผลิตขนมกระยาสารท ให้กับผู้ประกอบการ SMEs บริษัท หวานระริน จำกัด หรือที่รู้จักในนามร้านขนม ร้านริน ขนมไทย ร้านขนมชื่อดังของจังหวัดฉะเชิงเทรา โดยนักศึกษาได้มีส่วนร่วมบริการวิชาการแก่ชุมชนในการศึกษาการออกแบบการขนส่งผลิตภัณฑ์อาหาร ขนม โดยมาเก็บข้อมูลเพื่อออกแบบการขนส่งผลิตภัณฑ์อาหาร ขนม ให้กับผู้ประกอบการ และอาศัยความรู้ในศาสตร์วิชา LSM 222 การจัดการการขนส่งและกระจายสินค้า ภาคเรียนที่ 2/2564 ผลที่ได้จากการศึกษาจะมีส่วนช่วยยืดอายุผลิตภัณฑ์ให้ยาวนานและไม่เสียหายระหว่างการขนส่งกระจายสินค้าไปยังร้านค้าต่างๆที่มารับซื้อไปจำหน่ายต่อ รวมถึงช่วยให้ลูกค้าได้สินค้าเป็นของฝากที่ยังคงความสวยงามและไม่เสียหายระหว่างการเดินทาง


 

> กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน จับมือเอกชน ปั้นช่างเชื่อมโกอินเตอร์ รายได้ทะลุ 70,000 บาทต่อเดือน

> กรมทางหลวง เดินหน้าขยายทางหลวงหมายเลข 315 ช่วง แยกดอนหัวฬ่อ - แยกบายพาสพนัสนิคม แก้ไขปัญหาจราจรในจังหวัดชลบุรี

> เทศบาลตำบลหนองไม้แดง จัดโครงการร้อยรวมใจสานสายใยชุมชน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

> อบต. คลองกิ่ว จัดโครงการสานสัมพันธ์ผู้สูงอายุในตำบลคลองกิ่ว ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

> วันไหลบางแสนคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่เข้าชมเจดีย์พระทราย ปี 2568

 
———————————————————————————————————————————————————————————–––––––––
www.ชลบุรีบูรพา.com © All Rights reserved 2016 Contact us. หมู่บ้านปรารถนา 3 ต.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี Tel. 086 313 4015
Email : kai_bangsaen13@hotmail.co.th